Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình

Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình
Số Chương: 1435 chương
Trạng thái: Hoàn thành
Chất lượng: Bản Dịch

Đánh giá: 7.7/10 từ 115 lượt

Nội dung truyện Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình

Trong truyện "Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình", Quý Noãn qua đời sau khi bị đầu độc. Hình ảnh cuối cùng mà cô thấy trước khi qua đời là một người đàn ông cao lớn xuất hiện bên cửa phòng giam, và người đó không ai khác ngoài Mặc Cảnh Thâm - người chồng mà cô đã dùng việc tự tử để ép anh ly hôn mười năm trước. Khi mở mắt, Quý Noãn bất ngờ phát hiện mình đã sống lại trong quá khứ, mười năm trước, khi cô vẫn là bà Mặc - một người phụ nữ xinh đẹp, kiêu ngạo và cá tính nhất Hải Thành. Lúc đó, cô coi thường người khác và đặc biệt không tán thành việc kết hôn giữa hai gia đình Mặc và Quý.

Trong quá khứ, cô đã tự cắt cổ tay để ép Mặc Cảnh Thâm ly hôn và buộc anh phải thề không xuất hiện trước mặt cô. Kết quả là gia đình Quý sụp đổ, cô trở nên bất hạnh và bị vu oan đến chết trong nhà giam. Trong khi đó, Mặc Cảnh Thâm trở thành người đứng đầu Tập đoàn Shine và không bao giờ quay lại Hải Thành trong mười năm như đã hứa.

Vận mệnh đưa Quý Noãn có cơ hội để sửa chữa những sai lầm đã xảy ra. Cô quyết tâm giữ chặt cuộc hôn nhân đã từng bị cô tự đẩy vào bờ vực sụp đổ. Cô trở nên kiên cường, độc lập và quyết tâm trả thù những người đã hại cô và gia đình Quý. Đối với Mặc Cảnh Thâm, cô càng trân trọng anh hơn, vì khi suy nghĩ lại, cô nhận ra rằng Mặc Cảnh Thâm luôn đứng sau che chở và bảo vệ cô, dù cô có ngông cuồng và bất chấp lý lẽ. Anh luôn dịu dàng và bao dung mọi thứ.

Mời mọi người cùng theo dõi tiếp!

— QUẢNG CÁO —

Danh sách chương

Bình luận truyện