Hơn Cả Hôn Nhân

Hơn Cả Hôn Nhân
Thể loại: Ngôn Tình
Trạng thái: Hoàn thành
Số Chương: 67 chương
Lượt xem: 4,320

Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt

Nội dung truyện Hơn Cả Hôn Nhân

Hôn nhân là đỉnh điểm của tình yêu! Vậy Hơn Cả Hôn Nhân sẽ ra sao? Đọc được tiêu đề đã tạo nên sức thu hút kỳ diệu khiến ai cũng phải tò mò muốn tìm đến để đọc, điều ngạc nhiên hơn truyện có nội dung rất sâu sắc. Hạ Chân Ngọc, một cô gái hai mươi tám tuổi già theo đúng nghĩa đen, là một nhân viên ngoài biên chế. Cô kết hôn với một người đàn ông bình thường, định bình yên sống cuộc sống bình thường.


Nhưng trên đời này, luôn có những việc bất ngờ xảy ra với những người thích yên phận như thế. Chồng cô, là một người đàn ông bị bệnh bất lực. biết chuyện cô vẫn thông cảm cho chồng, khuyến khích chồng đi chữa bệnh, mặc cho mẹ chồng và gia đình chồng ỷ quyền ỷ thế khinh dễ nhà mình. Cô vẫn muốn sống một cuộc sống bình yên qua ngày.


Cuộc sống nhẫn nại đó những tưởng sẽ theo cô, nhưng tiếc thay cô gặp anh, một gã bá vương cả giới chính khách lẫn tình yêu. Anh như một gã thợ săn đang chèn ép con mồi, quyết săn bắt lấy con mồi mà anh đã nhắm trúng. Bằng đủ thủ đoạn tà ác lẫn vô sỉ. Cô phải làm như thế nào? Với ngòi bút chân thật của Thần Vụ Quang diễn tả tâm lý rất ấn tượng. Mời các bạn theo dõi truyện ngôn tình cực hay này để cảm nhận nhé!
— QUẢNG CÁO —
Bình luận truyện