Làm Dâu Nhà Giàu

Làm Dâu Nhà Giàu
Trạng thái: Hoàn thành
Số Chương: 61 chương
Lượt xem: 2,850

Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt

Nội dung truyện Làm Dâu Nhà Giàu

Mẹ. Con không lấy anh ta đâu. Trời ơi cái con ngu này. Mày có biết được làm dâu nhà họ Trần khác nào phúc nhà mày to như cái đình không hả? Nhà họ Trần có 3 người con trai, người lớn nhất nghe nói định cư bên Mỹ, người thứ hai điên điên khùng khùng, người thứ ba đã yên bề gia thất. Bây giờ mà gả vào đó không khác gì con phải lấy người điên làm chồng. Mẹ... con không biết đâu. Tao cũng không biết đâu, mày không lấy cũng phải lấy. Bố mày đã nhận lời nhà người ta rồi, nghe nói là đêm nay sẽ tới nơi để coi mắt đấy.


Nếu thích bà đi mà lấy. Có phải vì bà là mẹ kế của tôi nên nghĩ muốn làm gì cũng được đúng không? Tôi nói cho bà biết, tôi gọi bà một tiếng mẹ là vì tôi nghĩ bà sẽ tốt, bà hứa tìm cho tôi được tấm chồng đàng hoàng. Không ngờ bà lại bắt tôi lấy thằng chồng điên. Mày... mày đúng là có phúc mà không biết hưởng, lại còn lớn tiếng với tao. Nhà họ Trần, gia thế vang danh lẫy lừng, mày tưởng bước chân vào đó là dễ à? Vào đó mày có biết một bước lên tiên không hả con.


Tôi không biết tiên cảnh ở đâu nhưng nghĩ đến chuyện ngày đêm hầu hạ một thằng điên là tôi cũng muốn điên theo luôn rồi. Mày có chắc phải lấy thằng điên không? Nhà đó còn cậu cả nữa mà. Bà nghĩ gì vậy? Cậu cả nhà đó định cư bên nước ngoài rồi. Bà tưởng tôi không tìm hiểu trước à, đừng nghĩ lừa được con Diệu Anh này mà dễ. Bà lừa được bố tôi chứ còn lâu mới lừa được tôi. Tiếng ho khụ khụ tới gần, một người đàn ông độ tuổi ngũ tuần từ cửa bước vào.


— QUẢNG CÁO —
Bình luận truyện